Giải trí

BTS thu về 33,3 triệu USD nhờ 4 đêm nhạc

Ngày 5/12, tờ Billboard đưa tin BTS bán được 214.000 vé và thu về 33,3 triệu USD nhờ 4 đêm nhạc trong chuỗi concert Permission to Dance on Stage diễn ra tại sân vận động SoFi ở Inglewood, California.

Theo Billboard, Permission to Dance on Stage đạt doanh thu cao nhất trong số các buổi biểu diễn được tổ chức tại một địa điểm duy nhất kể từ năm 2012. Kỷ lục trước đó thuộc về Roger Waters với 38 triệu USD qua 9 buổi biểu diễn tại Estadio River Plate, Buenos Aires, Argentina.

BTS thu ve 33, 3 trieu USD anh 1

Đây cũng là buổi biểu diễn có doanh thu cao nhất tại sân vận động SoFi kể từ khi mở cửa trở lại. Ảnh: HYBE.

Theo The Korea Times, các đêm nhạc của BTS thu hút thêm 813.000 người xem trực tuyến. Chuỗi concert thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khán giả trên toàn thế giới vì là đêm nhạc trực tiếp đầu tiên của BTS trong hai năm kể từ concert tại Seoul vào tháng 10/2019. Nhóm nhạc lên kế hoạch tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 4/2020 nhưng phải hủy bỏ vì đại dịch.

Vừa qua, BTS thông báo tổ chức concert tại quê nhà. Tuy nhiên, những chuyên gia trong ngành giải trí dự đoán đại dịch là một biến số ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức concert trực tiếp của nhóm tại Seoul vào tháng 3. The Korea Times chỉ ra chính phủ Hàn Quốc đang xem xét các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng về biến thể Omicron.

BTS đã thành công rực rỡ trong năm 2021, với nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 nhờ bài hát Butter, Permission to DanceMy Universe – hợp tác cùng ban nhạc rock của Anh Coldplay.

Erik: ‘Tham gia 10 cuộc thi, lần đầu tôi giành quán quân’ Erik vừa giành chiến thắng ở chương trình The Heroes. Nam ca sĩ cho biết anh hạnh phúc khi cuối cùng đã nhận giải quán quân sau nhiều cuộc thi.

Nancy, Han So Hee cùng dàn sao Hàn trên thảm đỏ AAA 2021

Chiều 2/12, sự kiện Asian Artist Awards 2021 có sự góp mặt của Han So Hee, Song Ji Hyo cùng nhiều nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng.

Nguồn: https://zingnews.vn/bts-thu-ve-33-3-trieu-usd-nho-4-dem-nhac-post1281563.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close