Giải trí

Cơ bụng săn chắc của Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2020

hoa hau Maria Thattil anh 1

Người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2020 là Maria Thattil. Buổi lễ đăng quang diễn ra chiều 28/10 trong khán phòng hạn chế người tham gia. Mine Coetser trở thành á hậu 1, Tash Galgut giành giải á hậu 2. Còn danh hiệu á hậu 3 và 4 lần lượt thuộc về Maddison Coluccio và Daria Varlamova.

hoa hau Maria Thattil anh 4

Với sự lên ngôi của Maria Thattil, Australia hiện có 2 người đẹp gốc Ấn Độ giành vương miện hoa hậu. Năm 2019, ban giám khảo chọn Priya Serrao – nữ luật sư mang dòng máu Ấn Độ – đăng quang.

hoa hau Maria Thattil anh 7

Ngoài ra, hoa hậu còn có kênh video với 150.000 lượt theo dõi, với nội dung chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm trang điểm và ăn mặc. “Sự tinh tế, sáng tạo và luôn đón đầu xu hướng quốc tế giúp cô ấy được yêu thích. Giọng nói và nội dung video khá hay. Đây cũng là điểm cộng của Thattil”, Angelopedia nhận định.

hoa hau Maria Thattil anh 12

Với những thế mạnh hiện có, Thattil được dự đoán tiến sâu tại Miss Universe 2021. Giới yêu sắc đẹp đánh giá cô còn nổi bật hơn hai đại diện của Thái Lan và Philippines năm nay.

Thái Thị Hoa mặc váy nhái tại Hoa hậu Trái Đất 2020

Nhà thiết kế thừa nhận váy dạ hội Thái Thị Hoa mặc ở Hoa hậu Trái Đất là sản phẩm tham khảo từ nhà mốt thế giới.

Những thí sinh cao dưới 1,7 m lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 hạ chuẩn chiều cao xuống 1,63 m nên thu hút nhiều thí sinh có vóc dáng nhỏ nhắn dự thi.

Nguồn: https://zingnews.vn/co-bung-san-chac-cua-hoa-hau-hoan-vu-australia-2020-post1147078.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close