Giải trí

Dấu hiệu nghi vấn Song Hye Kyo và Hyun Bin quay lại hẹn hò

Ngày 29/4, trang QQ đưa tin nữ diễn viên Park Sol Mi, bạn thân của Song Hye Kyo chia sẻ lời bài hát trong bộ phim Thế giới họ đang sống. Đây là tác phẩm se duyên cho Song Hye Hye Kyo và Hyun Bin. Đáng chú ý là Song Hye Kyo đã vào bài đăng và bình luận: “Chị à, haha”.

Dau hieu nghi van Song Hye Kyo va Hyun Bin quay lai hen ho hinh anh 1 song_hye_kyo2_horz.jpg

Song Hye Kyo thích thú khi người bạn nghe lại ca khúc trong phim Thế giới họ đang sống.

Mọi hành động của Song Hye Kyo trên mạng xã hội đều nhận được sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ bởi nó thể hiện cho cảm xúc và suy nghĩ của cô, thường là đầu mối cho một sự việc sắp xảy ra, giống như trước đó nữ diễn viên từng xóa một vài hình ảnh của Song Joong Ki trước khi ly hôn.

Vì vậy, trang QQ tin rằng Song Hye Kyo có thể đang trong mối quan hệ lãng mạn với bạn trai cũ Hyun Bin. Trước đó, Song Hye Kyo cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh cắt tóc ngắn với nội dung: “Khi tôi 28 tuổi”. Lúc này, cô đang hẹn hò với Hyun Bin.

Theo QQ, giả thuyết Hyun Bin và Song Hye Kyo quay lại cũng có cơ sở khi nam diễn viên đóng chung phim với Son Ye Jin, được khán giả ra sức ghép đôi nhưng anh liên tục khẳng định không có tình cảm với bạn diễn xinh đẹp.

Dau hieu nghi van Song Hye Kyo va Hyun Bin quay lai hen ho hinh anh 2 song_7_horz.jpg

Song Hye Kyo được cho là muốn trở lại tuổi 28, quãng thời gian cô đang hạnh phúc khi hẹn hò với Hyun Bin.

Song Hye Kyo và Hyun Bin hẹn hò từ tháng 6/2009 và chia tay vào tháng 3/2011. Đến tháng 10/2017, nữ diễn viên kết hôn với đàn em Song Joong Ki, nhưng nhanh chóng chia tay chỉ sau 20 tháng vào tháng 7/2019.

Song Hye Kyo ma mị trong ảnh mới

Là gương mặt trang bìa của tạp chí Elle Singapore trong số mới nhất, Song Hye Kyo nhận được nhiều lời khen của khán giả nhờ tạo hình xinh đẹp, mới lạ.

Nguồn: https://zingnews.vn/dau-hieu-nghi-van-song-hye-kyo-va-hyun-bin-quay-lai-hen-ho-post1079382.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close