Giải trí

Dương Dương diễn đơ trong phim với Địch Lệ Nhiệt Ba

Em la niem kieu hanh cua anh anh 1

Ngày 29/7, QQ đưa tin bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh ra mắt ba ngày đạt thành tích hơn 500 triệu lượt xem trên mạng video của Tencent. Hiện, tác phẩm gây ý lớn với khán giả, chỉ số truyền thông của hai diễn viên chính Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều trên 9 điểm, độ hot của phim cũng đạt trên 90 điểm, là số liệu rất khả quan.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 2

Theo QQ, điểm thu hút khiến Em là niềm kiêu hãnh của anh gây sốt là nhờ ngoại hình của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều xuất sắc. Bên cạnh đó, tương tác của họ trong những cảnh tình cảm tốt. Đây là tác phẩm ngôn tình, nội dung chủ yếu về tình yêu tuổi trẻ, dễ tạo được đồng cảm với người xem.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 3

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, diễn xuất của hai nghệ sĩ vẫn nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Địch Lệ Nhiệt Ba đóng nghệ sĩ nổi tiếng Kiều Tinh Tinh. Theo Sina, vai diễn này không phải nhân vật đột phá của mỹ nhân Tân Cương. Kiều Tinh Tinh là nghệ sĩ nổi tiếng giống như Nhiệt Ba ngoài đời, vì vậy không quá khó để cô thể hiện trọn vẹn nhân vật. Em là niềm kiêu hãnh của anh chỉ là câu chuyện tình yêu lãng mạn, không có nhiều cảnh quay cao trào, đòi hỏi Địch Lệ Nhiệt Ba phải dốc ruột gan thực hiện.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 4

Trong khi đó, Dương Dương thể hiện vai kỹ sư hàng không Vu Đồ, người phải đưa ra lựa chọn khó khăn là theo đuổi đam mê hay đổi sang công việc khác có thu nhập cao hơn. Trong 10 tập đầu, diễn xuất của Dương Dương bị đánh giá kém.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 5

Trang iFeng nhận xét Dương Dương vẫn giữ cách diễn cứng, gương mặt vô hồn, đôi mắt thiếu cảm xúc như trong các tác phẩm trước. Nam diễn viên thể hiện một nhân vật trầm lắng, ít nói, do đó, anh càng không thể hiện được sự chuyển biến cảm xúc của nhân vật. “Điều khán giả yêu thích nhân vật này là vẻ đẹp như tượng tạc của Dương Dương. Khi đặt anh bên Nhiệt Ba sẽ cho hiệu quả thị giác mỹ mãn”, iFeng bình luận.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 6

Dương Dương sinh năm 1991, từng được xếp vào nhóm “Tứ đại lưu lượng” (4 nghệ sĩ trẻ nổi tiếng nhất, có lượng fan hùng hậu nhất Trung Quốc) gồm Lý Dịch Phong, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, trong khi Lý Dịch Phong dần chuyển sang đóng các tác phẩm chính kịch, Lộc Hàm được công nhận về sự tiến bộ trong diễn xuất, Dương Dương vẫn mãi đặt chân tại địa hạt ngôn tình.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 7

Dương Dương nổi tiếng từ những năm 2010, tuy nhiên, nhắc đến tác phẩm ghi dấu ấn của anh chỉ có Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (2016). Nam diễn viên được gọi là “Đại Thần” nhờ vẻ ngoài điển trai. Song, diễn xuất luôn là điểm yếu của tài tử. Trước Em là niềm là kiêu hãnh của anh, các phim truyền hình của Dương Dương như Vũ động càn khôn, Toàn chức cao thủ, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (phim điện ảnh), Người tiên phong đều thất bại, nguyên nhân lớn xuất phát từ sự thể hiện của nam diễn viên.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 8

Sau thời gian phấn đấu trong mảng điện ảnh và các vai diễn gai góc không thành công, Dương Dương tiếp tục quay về đóng phim chuyển thể ngôn tình. Sắp tới, anh còn diễn chung với Triệu Lộ Tư trong tác phẩm Thả thí thiên hạ.

Em la niem kieu hanh cua anh anh 9

Theo iFeng, nghệ sĩ nổi tiếng nhờ hình thức đẹp khó có thể phát triển cao hơn trong giới giải trí. Dương Dương được đánh giá là nghệ sĩ yêu nghề, không tạo chiêu trò scandal, tuy nhiên, nỗ lực diễn xuất của anh là chưa đủ.

‘Bạch Xà 2: Thanh Xà kiếp khởi’ khuấy đảo phòng vé

Phần 2 của phim “Bạch Xà: Duyên khởi” được đánh giá cao, doanh thu khả quan, nối tiếp sự hưng thịnh của hoạt hình Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba sánh đôi cùng tài tử Dương Dương

“Em là niềm kiêu hãnh của anh” do Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đóng chính đang là phim hot nhất trong tháng 7.

Nguồn: https://zingnews.vn/duong-duong-dien-do-trong-phim-voi-dich-le-nhiet-ba-post1245016.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close