Giải trí

Dương Mịch bán 40.000 đôi dép trong một giây

Duong Mich ban 40.000 doi dep trong mot giay hinh anh 1 dm.jpg

Ngày 28/4, trang QQ đưa tin Dương Mịch hiện tại là người đại diện của nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm. Cô tham gia một buổi livestream quảng bá cho hãng dép đế bằng.

Duong Mich ban 40.000 doi dep trong mot giay hinh anh 2 duong_mich9a_horz.jpg

MC Lý Giai Kỳ dành lời khen ngợi cho Dương Mịch và nhắc đến danh xưng “nữ vương mang hàng” của cô. Nữ diễn viên có gu ăn mặc thời thượng, được nhiều khán giả yêu thích, bất kỳ món đồ nào Dương Mịch sử dụng cũng nhanh chóng cháy hàng.

Duong Mich ban 40.000 doi dep trong mot giay hinh anh 5 duong_mich8.jpg

Dương Mịch là nữ diễn viên 8X hàng đầu tại Trung Quốc, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, cô còn được các nhãn hàng ưu ái với nhiều hợp đồng quảng cáo từ cao cấp đến bình dân, Dương Mịch cũng rất chịu khó tham gia các hoạt động quảng bá sản phẩm vì vậy tài sản của cô lên tới hơn 600 triệu USD.

Duong Mich ban 40.000 doi dep trong mot giay hinh anh 6 duong_mich10.jpg

Bên cạnh đó, trong chương trình, Dương Mịch khoe số đo cổ chân chỉ là 17,2 cm. Đôi chân của Dương Mịch nổi tiếng thon dài, đắt giá. Chỉ nhờ chân, Dương Mịch nhận được hơn 10 hợp đồng quảng cáo liên quan đến quần, tất, dép, giày thể thao, giày đế bằng, quần thun…

Duong Mich ban 40.000 doi dep trong mot giay hinh anh 7 duong_mich2.jpg

Ngoài ra, buổi livestream cũng giúp Dương Mịch thể hiện được sự nhanh nhạy trong cách ứng xử. Nam MC Lý Giai Kỳ đã vô tình trêu đùa một câu khá nhạy cảm và Dương Mịch đã nhanh trí nói sang chuyện khác để xóa tan không khí xấu hổ.

Duong Mich ban 40.000 doi dep trong mot giay hinh anh 8 duong_mich1.jpg

Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch được khen ngợi có EQ cao. Trước đây, khi được phỏng vấn: “Giữa các diễn viên Lưu Thi Thi, Đường Yên, Lưu Diệc Phi ai là người đụng chạm dao kéo nhiều hơn”, Dương Mịch đã nhanh trí trả lời: “Chắc chắn là tôi rồi vì tôi sinh mổ mà”.

Duong Mich ban 40.000 doi dep trong mot giay hinh anh 9 duong_mich6.jpg

Sau khi tham gia buổi livestream bán hàng, Dương Mịch bị bắt gặp trở về khách sạn nơi có bạn trai tin đồn Ngụy Đại Huân đang ở. Nữ diễn viên Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa từng bị chụp ảnh ăn kem trước cổng khách sạn cùng Ngụy Đại Huân.

Nghệ sĩ Trung Quốc kiếm hàng triệu USD nhờ nuôi gà, trồng lúa

Trong showbiz Hoa ngữ, các nghệ sĩ như Nhậm Tuyền, Xa Thi Mạn, Lâm Chí Dĩnh, Dương Mịch đều sở hữu cho mình “nghề tay trái” đem lại thu nhập hàng triệu USD.

Nguồn: https://zingnews.vn/duong-mich-ban-40000-doi-dep-trong-mot-giay-post1079181.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close