Thời sự

GS Nguyễn Minh Thuyết: ‘3 điều tâm đắc của tôi với VnExpress’

Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết tham gia trả lời trực tuyến tại tòa soạn Báo VnExpress, tháng 10/2020. Ảnh: Phạm Dự

Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tham gia trả lời trực tuyến tại tòa soạn Báo VnExpress, tháng 10/2020. Ảnh: Phạm Dự

Tôi thích VnExpress, trước hết, vì đúng như tên của mình, Báo cập nhật tin tức rất kịp thời. Trong ngày, mở trang báo ra, bao giờ cũng thấy có tin mới, bài mới. Để theo dõi những tin tức quan trọng, như phòng chống dịch Covid-19 chẳng hạn, việc báo chí liên tục cập nhật tin tức là hết sức cần thiết.

Điều thứ hai tôi tâm đắc là từ tin tức đến các bài phân tích, VnExpress thường chú trọng bảo đảm xác thực, thể hiện thái độ khách quan, chứ không chạy theo “hội chứng đám đông” hay một điều gì thiếu trong sáng. Trong bối cảnh thông tin hiện nay, đây là điều độc giả mong muốn ở báo chí, nhất là ở những cơ quan báo chí có uy tín như VnExpress. Bằng việc thông tin chính xác, trung thực, báo chí góp phần rất quan trọng vào định hướng dư luận, bảo đảm ổn định xã hội.

Điều thứ ba tôi thích ở VnExpress là trang báo được trình bày rất sinh động, chuyên nghiệp.

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày Báo ra đời, tôi xin chúc VnExpress luôn phát triển, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của độc giả.

Viết Tuân

Nguồn: https://vnexpress.net/gs-nguyen-minh-thuyet-3-dieu-tam-dac-cua-toi-voi-vnexpress-4237142.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close