Giải trí

Nhà hàng của ‘vua đầu bếp’ Christine Hà cũng bị đập phá

Trên trang cá nhân, Christine Hà chia sẻ hình ảnh nhà hàng cô bị người biểu tình đập phá. Vua đầu bếp Mỹ mùa thứ 3 kể lại: “Nhà hàng The Blind Goat của tôi cùng nhiều cửa hàng khác ở trung tâm Houston vừa bị đập phá. Tôi hoàn toàn hiểu và thông cảm cho những người biểu tình. Tuy vậy, một số thành phần quá khích đã lợi dụng việc này để gây ra bạo lực và phá hoại tài sản của những người dân vô tội…”.

nha hang cua Christine Ha anh 1
Nhà hàng The Blind Goat của Christine Hà bị đập phá.

Christine Hà cũng cho biết cô là người yêu chuộng hòa bình và mong muốn sự việc sớm được giải quyết.

“Tôi hy vọng gia đình của George Floyd sớm tìm được công lý. Tôi sẽ quyên góp cho tổ chức Colors Of Change để vinh danh Floyd cùng những người da màu đã qua đời. Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều là con người và mong muốn được tôn trọng, yêu thương và thấu hiểu”, cô cho biết.

Cuộc biểu tình bùng phát ở Mỹ sau cái chết của người đàn ông da màu George Floyd ở Minnesota đã kéo dài hơn một tuần qua.

Ở Tampa, Florida, khoảng 40 cơ sở kinh doanh đã bị đột nhập và trộm đồ. Trong đó, có một nhà hàng Việt gần University Mall bị đốt cháy rụi. Biểu tình ở Mỹ hiện đã lan sang cả Anh và New Zealand. Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi cái chết của Floyd là một “thảm kịch”, nhưng lên án biểu tình bạo lực là hành động của “những kẻ cướp bóc, vô chính phủ”.

nha hang cua Christine Ha anh 2
Christine Hà từng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Master Chef Mỹ mùa thứ 3.

Năm 2012, Christine Hà – cô gái khiếm thị gốc Việt – góp mặt ở cuộc thi Vua đầu bếp Mỹ mùa thứ 3. Với những món ăn đơn giản nhưng tinh tế và hương vị đậm đà, Christine Hà đã chinh phục những giám khảo khó tính của cuộc thi và mang về ngôi vị cao nhất.

Sau cuộc thi, cô mở nhà hàng đầu tiên mang tên The Blind Goat tại khu Bravery Chef Hall ở phố Houston (Texas, Mỹ). Ngoài ra, Christine Hà còn ra sách về ẩm thực, truyền tình yêu nấu ăn và cảm hứng về sự nỗ lực, vượt khó cho hàng triệu người trên thế giới.

Christine Hà từng về Việt Nam tham gia dưới vai trò giám khảo ở các cuộc thi về nấu ăn.

Nguồn: https://zingnews.vn/nha-hang-cua-vua-dau-bep-christine-ha-cung-bi-dap-pha-post1091633.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close