Giải trí

Nữ thần tượng người Hoa nổi bật trong nhóm nhạc Hàn Quốc

Trinh Tieu anh 1

Mới đây, Trình Tiêu – thành viên nhóm nhạc nữ Cosmic Girls (tên khác là WJSN) – đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Nữ thần tượng khéo léo khoe nhan sắc xinh đẹp cùng đường cong cơ thể trong bộ váy trắng. “Đã lâu không gặp”, cô viết bằng tiếng Hàn.

Trinh Tieu anh 2

Động thái đầu tiên của Trình Tiêu sau khi truyền thông đăng tải thông tin nữ ca sĩ có khả năng rời nhóm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới bài đăng, bên cạnh nhiều lời khen nhan sắc, không ít khán giả để lại nghi vấn về tin đồn râm ran những ngày qua. “Không có gì phải bàn cãi về nhan sắc của Trình Tiêu. Nếu cô ấy rời nhóm, đây sẽ là tổn thất lớn đối với WJSN”, “Lâu rồi mới thấy Trình Tiêu dùng tiếng Hàn. Liệu đây có phải câu trả lời của cô ấy?”, một số người bình luận.

Trinh Tieu anh 5

Ngoại hình quyến rũ cùng khả năng vũ đạo điêu luyện giúp Trình Tiêu nhanh chóng sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Sự nổi tiếng của nữ ca sĩ ngoại quốc thậm chí làm lu mờ các thành viên Hàn Quốc. Truyền thông đánh giá Trình Tiêu là “át chủ bài” trong nhóm nhạc nữ gồm 13 thành viên.

Trinh Tieu anh 10

Công ty quản lý hiện chưa đưa ra phản hồi trước tin đồn Trình Tiêu sẽ rời nhóm Cosmic Girls, về Trung Quốc hoạt động độc lập. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đặt niềm tin vào nữ ca sĩ người Thẩm Quyến. Trên trang cá nhân, cô vẫn đang giữ tên nhóm WJSN và tên tiếng Hàn Sungso ở phần tiểu sử.

Nhóm nhạc mới của Hàn Quốc nổi tiếng nhờ ngoại hình

STAYC vừa ra mắt và đến từ công ty nhỏ nhưng được công chúng chú ý nhờ ngoại hình. Các thành viên đều xinh đẹp và có nét riêng.

Nguồn: https://zingnews.vn/nu-than-tuong-nguoi-hoa-noi-bat-trong-nhom-nhac-han-quoc-post1155427.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close