Giải trí

Tạo hình của Leonardo DiCaprio trong phim mới

Ngoai hinh gia nua cua Leonardo DiCaprio anh 1

Ngày 12/1, xuất hiện trên phim trường Don’t Look Up, Leonardo DiCaprio khiến khán giả chú ý với ngoại hình khác lạ. Để phục vụ cho dự án, tài tử để râu và hóa trang già đi.

Ngoai hinh gia nua cua Leonardo DiCaprio anh 2

Leonardo DiCaprio ở thời hiện tại khác rất nhiều so với hình ảnh mỹ nam nổi tiếng một thời trong Titanic (1997). Bộ phim mới của anh theo chân một nhóm nhà thiên văn học. Họ tìm cách cảnh báo thế giới về một thiên thạch có khả năng rơi xuống Trái Đất trong tương lai gần.

Ngoai hinh gia nua cua Leonardo DiCaprio anh 3

Don’t Look Up là tác phẩm của đạo diễn Adam McKay. Bên cạnh Leonardo DiCaprio, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác như Meryl Streep, Jonah Hill, Jennifer Lawrence, Cate Blanchett…

Ngoai hinh gia nua cua Leonardo DiCaprio anh 4

Bên cạnh Don’t Look Up, khán giả còn chờ đợi Killers of the Flower Moon. Đó sẽ là dự án đánh dấu cuộc tái ngộ giữa Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese sau thời gian dài bị trì hoãn. Phim dự kiến khởi quay trong năm 2021.

Ngoai hinh gia nua cua Leonardo DiCaprio anh 5

Ở tuổi 46, Leonardo DiCaprio bị nhận xét có vẻ ngoài ngày càng đi xuống. Nhiều người hâm mộ khuyên anh nên chú trọng đến vẻ ngoài bằng cách chăm tập thể dục nhằm giảm bớt vòng bụng ngấn mỡ.

Nhà của Naya Rivera bị rao bán

Căn nhà gồm bốn phòng ngủ, ba phòng tắm. Năm 2018, nữ diễn viên mua ngôi nhà này với giá 2,6 triệu USD.

Nguồn: https://zingnews.vn/tao-hinh-cua-leonardo-dicaprio-trong-phim-moi-post1173063.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close