Công nghệ

Vừa lên kệ, smartphone của VinSmart đã nhận được ‘mưa lời khen’ từ người dùng Mỹ

Hồi đầu năm 2021, bà Lê Thị Thu Thuỷ – Phó chủ tịch VinGroup đã có buổi chia sẻ trong sự kiện do VnExpress tổ chức rằng lô hàng điện thoại đầu tiên do VinSmart sản xuất đã cập bến thị trường Mỹ và đơn vị này còn vừa nhận thêm đơn hàng sản xuất điện thoại 5G cho phía đối tác Mỹ.

Bà Thuỷ khẳng định: “Việc VinSmart tiếp cận thành công thị trường Mỹ sẽ cho thấy các sản phẩm công nghệ Việt Nam hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe bậc nhất thế giới”.

Đây là những mẫu smartphone do VinSmart sản xuất cho nhà mạng AT&T của Mỹ. Hiện máy đã bán chính thức trên trang web của nhà mạng AT&T và hệ thống bán lẻ Walmart. Các mẫu điện thoại này có tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z với tên mã lần lượt là V340U, V341Uvaf V350U. Giá bán của 3 model này lần lượt là 89 USD, 49 USD và 39,9 USD.

Vừa mới lên kệ, điện thoại của VinSmart đã được người Mỹ đánh giá khá tốt. Một người dùng review trên trang web của Walmart rằng: “Sản phầm tuyệt vời so với mức giá. Màn hình có kích thước khá tốt và xem phim ổn. Nếu ưu tiên mức giá rẻ, bạn nên chọn sản phẩm này. Tuy nhiên nhược điểm là tôi không thể tìm thấy một chiếc ốp lưng phù hợp”.

Với những tín hiệu này, chắc chắn VinSmart sẽ còn đi xa hơn nữa tại thị trường quốc tế.

Nguồn: https://www.techz.vn/143-221-2-vua-len-ke-smartphone-cua-vinsmart-da-nhan-duoc-mua-loi-khen-tu-nguoi-dung-my-ylt524505.html

Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close