Du lịch

Xách dép lội qua vũng bùn, du khách bỗng lọt thỏm vào hố sâu

Xách dép lội qua vũng bùn, du khách lọt thỏm vào hố sâu

Một đoạn clip ghi lại cảnh du khách tới Maldives du lịch bị “sụt hố” khi xách dép lội qua vũng bùn khiến cư dân mạng được phen “dở khóc dở cười”.

Đoạn clip này do một người phụ nữ có tên là Rachael quay bằng điện thoại còn “khổ chủ” trong clip là chồng cô Martin Lewis, 50 tuổi. Vợ chồng Rachael – Martin Lewis đang đi nghỉ hè ở Maldives và trong clip, người ta thấy Martin Lewis cởi dép để tránh bị ướt khi cố băng qua vũng nước bùn.

Tuy nhiên, ngay sau khi Lewis bước xuống nước, anh bất ngờ bị sụt xuống một cái hố sâu hơn tưởng tượng khiến vợ anh vừa quay clip vừa cười không ngớt.

Xách dép lội qua vũng bùn, du khách bỗng lọt thỏm vào hố sâu - 1

Martin Lewis “sụt hố” khiến vợ anh cười không ngớt.

Nhân vật chính trong clip kể lại: “Chúng tôi đang ở Maldives và vợ tôi đề nghị đi đường tắt qua đảo để sang bờ bên kia. Thành thật mà nói, lúc đó, tôi biết rằng chân mình sẽ bị ướt, tôi thậm chí còn nghĩ rằng quần của tôi cũng có thể bị ướt, vợ tôi đã tiếp tục quay clip vì cảm thấy điều này thú vị”.

“Tuy nhiên đó là một cú sốc hoàn toàn khi tôi chìm nghỉm trong cái hố, tôi nghĩ cái hố có thể sâu hơn 3 m. Tôi khá sốc nhưng không hề sợ hãi sau khi trải qua một tuần bơi với cá mập ở đây. Sau đó, tôi nhem nhuốc, lồm cồm bò ra khỏi vũng nước trong khi vợ cười sảng khoái trong 10 phút”.

Từ khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng, cư dân mạng không khỏi thích thú. Nhiều người bình luận: “Đoạn clip này thật vui nhộn. Tôi không thể không cười”.  Một người khác thì viết: “Xin lỗi nhưng tôi không thể ngừng cười được”.

Cảnh đẹp buổi đêm ở Maldives

Vĩnh Ngọc

Theo The Sun

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/xach-dep-loi-qua-vung-bun-du-khach-bong-lot-thom-vao-ho-sau-20210729195145646.htm

Tags
Xem Thêm

Các bài liên quan

Back to top button
Close
Close